" crossorigin/>
Mega Fit Suppliments

CHÚNG TÔI LÀ AI

CHÚNG TÔI LÀ AI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

MegaFit Nutrition Inc – cửa hàng vitamin là một công ty có trụ sở tại California luôn tự hào về các giá trị cốt lõi của mình. Đây là những sản phẩm chất lượng, tràn đầy đam mê và mang tính giáo dục

Tại MegaFit, chúng tôi ưu tiên hàng đầu sức khỏe của khách hàng. Do đó, chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được bổ sung vitamin chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng, bất kể bạn sống ở đâu.

Việc phát triển sản phẩm của chúng tôi bắt đầu với việc lựa chọn các nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và Toàn cầu. Bước tiếp theo là Kiểm tra và Phân tích trong Phòng thí nghiệm Bên thứ ba rất nghiêm ngặt, quy trình này áp dụng cho mọi sản phẩm được sản xuất. Cuối cùng, các chất bổ sung chất lượng của chúng tôi được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận Quy trình Sản xuất Tốt và được FDA đăng ký và sẵn sàng gửi đến khách hàng của chúng tôi. Nhờ những tiêu chuẩn khắt khe này, MegaFit tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng 100% với sản phẩm của chúng tôi hoặc được đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.

PHÁT TRIỂN, ĐAM MÊ, GIÁO DỤC VÀ CHẤT LƯỢNG

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp giảm tỷ lệ thiếu hụt dinh dưỡng và tăng khả năng tiếp cận các chất bổ sung đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho các nước đang phát triển.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp duy trì sự cân bằng giữa lối sống lành mạnh và dinh dưỡng hàng ngày cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

CHÚNG TÔI BÁN GÌ

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Các sản phẩm của chúng tôi được phân loại thành 9 danh mục chú trọng đến các lĩnh vực chính có lợi cho sức khỏe và tạo điều kiện để dinh dưỡng đến với tất cả trẻ em, nam giới và nữ giới:

Z
Chất chống oxy hóa và lão hóa khỏe mạnh
Z
Vitamin B
Z
Sản phẩm tốt cho xương khớp
Z
Axit béo thiết yếu
Z
Sản phẩm tốt cho Tim
Z
Sản phẩm Chức năng viêm
Z
Sản phẩm hỗ trợ Giảm cân
Z
Sản phẩm tốt cho Sức khỏe Trẻ em

Khách hàng Chúng tôi Nói gì về cửa hàng vitamin

JOHN W
Đội ngũ MegaFit là những người tuyệt vời nhất – họ cực kỳ hữu ích, thân thiện và có kiến thức chuyên môn. Họ đặt ra tất cả các câu hỏi phù hợp để đảm bảo rằng họ có thể giới thiệu các sản phẩm sẽ giúp ích cho nhu cầu của tôi một cách tốt nhất. Họ là những chuyên gia trong thế giới thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng.

LE T
Tôi cần thực phẩm bổ sung chất lượng tốt cho gia đình mình nhưng không muốn chi quá nhiều tiền. MegaFit Nutrition đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của tôi về các loại vitamin tổng hợp, CoQ10 và Quế Ceylon. Tôi sẽ giới thiệu MegaFit Nutrition cho bất cứ ai muốn cảm thấy tốt về giá trị họ nhận được từ các thực phẩm bổ sung chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ. Thương hiệu bạn có thể tin dùng.

HEYMA T
Là một nhà phân phối dinh dưỡng ở châu Á, tôi đã làm việc với MegaFit được một năm. Công ty có đầy đủ các ý tưởng mới và hiểu rõ các xu hướng mới trên thị trường thực phẩm bổ sung. Tôi đã giới thiệu các sản phẩm MegaFit cho bất cứ ai tìm kiếm thực phẩm bổ sung cao cấp.